Đèn Bàn - Sàn

Hiển thị 1–30 của 46 kết quả

Đèn bàn là một trong những sản phẩm quá mức quen thuộc với mỗi gia đình từ xưa tới nay. Đèn bàn trang trí từ lâu không chỉ đơn thuần là giải pháp ánh sáng, mà còn là một vật dụng nội thất giúp gia tăng tính thẩm mỹ trong không gian của nhà bạn.

Đèn bàn đẹp với các kiểu dáng, phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển đang là xu hướng của các gia đình hiện nay nhằm nâng cấp cao tính nghệ thuật trong không gian sống. Việc tìm mua một chiếc đèn để bàn đẹp chất lượng tốt trên thị trường quả là một điều không hề dễ dàng !

Làm thế nào để nhận biết Đèn bàn học chất lượng tốt ?
Đèn bàn học sinh ngoài những yếu tố thẩm mỹ ra thì người dùng cần quan tâm đến các tiêu chí khác như độ sáng của bóng đèn, chiều cao của đèn sao cho phù hợp. Khi lựa chọn đèn bàn đọc sách và học tập bạn nên chọn đèn có độ sáng  từ 350 đến 400 lux, độ cao tương ứng của đèn với mặt bàn khoảng 40cm là phù hợp.

Một sản phẩm đèn bàn chống cận sẽ giúp bảo vệ đôi mắt cho học sinh, sinh viên, giảm thiểu tối đa các trường hợp cận thị, đau mắt, mỏi mắt. Cần lưu ý tránh tuyệt đối sử dụng đèn bàn học thiếu công suất, ánh sáng yếu.