Phương thức vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất Hải Nam, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

a. Giao hàng trong nội thành Hà Nội

– Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày

– Phí giao hàng: Miễn phí

b. Giao hàng tại địa phương khác
– Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
– Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm ngày lễ, tết… hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện… chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG 

1. Đặt hàng trực tiếp tại  cửa hàng

2. Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách : Nếu Quý khách bận rộn, nhân viên đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.

3. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.

4. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút “MUA NGAY” rồi gửi thông tin liên hệ đến chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.